independent and unofficial
Prince fan community
Forum jump
Forums > General Discussion > Các tiêu chí để lựa chọn một máy lọc nước gia đình
« Previous topic  Next topic »
  New topic   Printable     (Log in to 'subscribe' to this topic)
Author

Tweet     Share

Message
Thread started 06/19/18 2:45am

barryalen1992

Các tiêu chí để lựa chọn một máy lọc nước gia đình

Trong quá trình lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều những tiêu chí khác nhau để lựa chọn gia đình mình một chiếc máy lọc nước chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình tốt hơn.

Các loại máy lọc nước hàng đầu

Từ đó, chúng tôi đã xem xét từng thương hiệu được chứng nhận và đặt hàng bộ lọc hàng đầu từ mỗi thương hiệu. Những bộ lọc này có thể không có công nghệ mới nhất và lớn nhất (ví dụ Brita cung cấp một tính năng được tải bằng đèn hiệu Wi-Fi tự động thông báo thay thế lõi lọc hoặc sua chua may loc nuoc khi bị hư hỏng), nhưng chúng đại diện cho các mô hình phổ biến nhất từ ​​mỗi thương hiệu. Với 10 bộ lọc này trong nhà, đã đến lúc phải lọc và rót để xem chúng hoạt động như thế nào theo từng ngày.

Hương vị và mùi

Dù bạn tin hay không, nước tinh khiết của tổng chất rắn hòa tan của nó (TDS) - kali, natri và clorua - không phải luôn luôn làm cho nước có mùi vị tốt hơn. “Trong các thử nghiệm hương vị, nước bị loại bỏ hoặc“ tinh khiết ”không được xếp hạng tốt”.

Arthur von Wiesenberger, một chuyên gia nếm nước quốc tế Berkeley Springs và tác giả của H2O, cho biết: Hướng dẫn về chất lượng nước đóng chai. "Hầu hết mọi người nghĩ rằng nó có vị nhạt nhẽo và thích nước với một số khoáng chất cho hương vị thêm." Chúng tôi thấy điều này là đúng với bình ZeroWater 10 Cup, loại bỏ TDS và ghi điểm thấp trong các thử nghiệm hương vị của chúng tôi.

“Nhìn chung, TDS không chỉ ra bất kỳ mối lo ngại nào về sức khỏe,” David Loveday, người đứng đầu các vấn đề của chính phủ với WQA giải thích.. Điều đó nói rằng, EPA khuyến cáo không nên uống nước uống với chỉ số TDS hơn 500 mg / L (trung bình trên khắp Hoa Kỳ là 350). Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi ưa thích các bộ lọc đã tấn công một môi trường hạnh phúc.

best-water-purifiers-under-20000-india.png

Thiết kế và gia công

Đối với bình đựng nước, chúng tôi tìm kiếm các bộ phận có tuổi thọ lâu dài và các bể chứa không bị rò rỉ. Điều này khiến chúng tôi không hề ấn tượng với cả hai loại máy lọc nước hiệu Brondell H20 + và Brita Grand, chúng đã rò rỉ nước khi chưa lọc.

Chúng tôi cũng tìm kiếm sức mạnh và dấu hiệu rò rỉ với bộ lọc vòi. Điều này loại bỏ DuPont FM100, có vỏ bọc chắc chắn nhưng bị rò rỉ dễ dàng.

Hãy lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước uống nóng lạnh với thiết kế bằng inox đẹp mắt cho gia đình bạn

Chi phí thay thế bộ lọc

Trong khi các bộ lọc vòi có thể duy trì hiệu quả từ 100 đến 200 gallon nước, hầu hết các bộ lọc bình chỉ có 40 gallon trước khi chúng cần được thay thế - nếu bạn tin rằng tiếp thị. David Beeman, một nhà tư vấn nước và nhà phát triển máy lọc nước Soma tuyên bố "Tôi luôn luôn giảm bớt một bộ lọc tối thiểu 50% những gì nó công bố”.

Nếu chủ nhân của một máy lọc nước điển hình uống 12 cốc nước được đề nghị mỗi ngày và siêng năng thay thế bộ lọc bình của họ mỗi 40 gallon, họ sẽ mua khoảng bảy bộ lọc thay thế mỗi năm. Con số đó càng tăng lên càng nhiều người trong gia đình của bạn và thậm chí nhiều hơn nếu bạn làm theo lời khuyên của Beeman và thay thế gấp đôi thường xuyên như được khuyến cáo. Để bù đắp, chúng tôi đã tìm kiếm các sản phẩm có bộ lọc thay thế giá rẻ. Lọc nước của bạn là một khoản đầu tư, nhưng không nên phá vỡ cấu trúc thu chi của bạn.

Đó là những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình mà bạn nên biết để đưa ra một lựa chọn thông minh cho gia đình của mình. Chúng tôi luôn tự hào có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37NH, Đường số 14A, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://truongtien.com.vn

Điện thoại: 090 992 32 15

Email: hotrotruongtien@gmail.com

Hastag: #truongtien #maylocnuoctruongtien #maylocnuocpucomtech #hotrotruongtien #maylocnuocnonglanh

[Edited 10/3/19 19:11pm]

  - E-mail - orgNote - Report post to moderator
Reply #1 posted 06/19/18 5:39am

SuperFurryAnim
al

avatar

It may never be the right time and that is the hardest part of a situation like that.

What are you outraged about today? CNN has not told you yet?
  - E-mail - orgNote - Report post to moderator
Reply #2 posted 06/19/18 10:01am

namepeace

It's going to be very difficult. Take my word for it: focusing on the here and now and the opportunities in front of you is the wisest and surest path to a fulfilling future.

Good night, sweet Prince | 7 June 1958 - 21 April 2016

Props will be withheld until the showing and proving has commenced. -- Aaron McGruder
  - E-mail - orgNote - Report post to moderator
Reply #3 posted 07/08/18 8:41pm

PacketMan

Sigh...I can relate far too well. On July 21st, my ex-fiancee--who I MET on the Org in 1998--is getting married. We've been broken up for years but you only really love someone without fear ONCE in your life. She was that first love. The one I loved fearlessly. We both moved on. I had a kid with someone. But...I still carry a torch for her and it's so stupid. She's getting married to a very nice man and I should just wish her well.

But my gosh, I miss her...

"But all good things they say never last

Love isn't love until its past."

  - E-mail - orgNote - Report post to moderator
Reply #4 posted 07/09/18 4:18pm

JerseyKRS

avatar

Drop that last part about holding out hope of paths crossing again. True, it may happen. But for your own sanity, stop keeping that locked away in a little box in your mind. It is holding you back whether you know it or not.  - E-mail - orgNote - Report post to moderator
Reply #5 posted 07/10/18 4:17am

adamludwigsson

[Spam bot snip - luv4u]

  - E-mail - orgNote - Report post to moderator
Reply #6 posted 07/12/18 6:01pm

paintedlady

avatar

It is easier to move on fully when you

1- stop thinking of the ex as a possession "my girl", "my 1st love", etc.

2- focus on your present love interest and get busy making tons of great memories with her

I am sure you are doing these things.... no judgement, just tossing in my twocents

  - E-mail - orgNote - Report post to moderator
Reply #7 posted 07/14/18 12:26pm

whodknee

avatar

Since I didn't see anybody else say it I will. You need to cut the cord. You can't move on if she's still your best friend. It's a hard thing to do but in the long run you'll be glad you did.

  - E-mail - orgNote - Report post to moderator
Reply #8 posted 07/14/18 1:13pm

RodeoSchro

adamludwigsson said:

[Spam bot snip - luv4u]I feel oddly good about the fact that the Org is popular enough somewhere to attract a spambot.

  - E-mail - orgNote - Report post to moderator
  New topic   Printable     (Log in to 'subscribe' to this topic)
« Previous topic  Next topic »
Forums > General Discussion > Các tiêu chí để lựa chọn một máy lọc nước gia đình